PiNi Coffee
Tin Tức


Trang Chủ » TIN TỨC » 20/10/2016 – MỘT NGÀY LỄ ẤM ÁP VÀ Ý NGHĨA TẠI LIEN MINH GROUP


20/10/2016 – MỘT NGÀY LỄ ẤM ÁP VÀ Ý NGHĨA TẠI LIEN MINH GROUP


 Hòa chung không khí rộn ràng và ấm áp của ngày lễ tôn vinh "Phụ Nữ Việt" – 20/10/2016 – Được sự quan tâm của CTHĐQT tập đoàn và Ban Lãnh đạo các cấp trong công ty, LIEN MINH GROUP đã tổ chức giao lưu thân mật giữa các anh chị em CBNV hiện đang làm việc tại Hội sở và các chi nhánh có trụ sở đặt tại khu vực thành phố Đà Lạt để nhằm tôn vinh các chị em cán bộ nhân viên nữ hiện đang công tác tại LIEN MINH GROUP. 

     Hơn 86 mùa thu trôi qua, ngày 20/10 hàng năm vẫn luôn là ngày kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt với tinh thần " Anh hùng – Bất khuất- Trung Hậu – Đảm đang". Trong những năm qua, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hỗ trợ, giúp đỡ, gắn kết, yêu thương, chia sẻ...tâp thể cán bộ nhân viên nữ trực thuộc LIEN MINH GROUP đã có những đóng góp vô cùng to lớn vào sự thành công rực rỡ của Công ty.

     Với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh phụ nữ, cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa anh chị em trong công ty. Ban Giám Đốc và lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện để tổ chức buổi giao lưu thân mật, đoàn kết và đầy ý nghĩa tại Sân Vườn Quán. Đây cũng là một trong những dịp đặc biệt để toàn thể anh chị em CBNV trong công ty được tề tựu đông đủ, sum vầy ấm áp bên nhau trong những nụ cười tươi thắm...Và đó cũng chính là lời chúc mừng ý nghĩa và thiết thực, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của CTHĐQT cũng như ban lãnh đạo các cấp của Công ty gửi tới tập thể CBNV nữ trong công ty nhân ngày lễ tôn vinh phái đẹp 20/10 năm nay.

     Đáp lại tấm chân tình và lời chúc đầy ý nghĩa, anh chị em LIEN MINH GROUP đã có những phút giây hạnh phúc, nụ cười rạng ngời và niềm vui đong đầy trong suốt ngày 20/10/2016

h1

Những khoảnh khắc hạnh phúc

h2

Hình ảnh rạng ngời

h3

Hạnh phúc đong đầy

h4

Chan hòa tình cảm

h5

Ấm áp vô ngần

h6

Tươi thắm như hoa

h7

Rạng rỡ như ánh nắng

h8

Và tràn đầy ý nghĩa

     Nụ cười và niềm vui vẫn đọng trên khóe môi mỗi người. Thầm cảm ơn, ban giám đốc và lãnh đạo của LIEN MINH GROUP luôn động viên, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để anh chị em cán bộ công ty có một môi trường làm việc năng động và những giờ phút đầy ắp niềm vui trong công việc và cuộc sống.

     Khép lại một ngày 20/10 vô cùng ý nghĩa và thân thương, tập thể các chị em cán bộ và nhân viên nữ LIEN MINH GROUP vô cùng xúc động và hạnh phúc trước những ấm áp, quan tâm từ CTHĐQT và ban lãnh đạo Công ty. Thay lời muốn nói – chúng tôi – những CBNV nữ tự hứa với lòng sẽ cố gắng phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để cùng chung tay góp sức cùng toàn thể Công ty xây dựng ngôi nhà LIEN MINH GROUP ngày càng phát triển, to lớn và giàu mạnh hơn...

 

Bình Luận


BÀI VIẾT MỚI
HÌNH ẢNH PINI COFFEE
TÌM KIẾM
LIÊN KẾT VỚI PINI-COFFEE

» Bất Động Sản Liên Minh

» Hồ Thủy Quái

» Quỷ Núi Suối Ma Đà Lạt

» Rao Vặt Nhà Đất Đà Lạt

» Rao Vặt Đà Lạt

PINI COFFEE TRÊN FACEBOOK
 
LƯỢT TRUY CẬP

Flag Counter

NHẬN XÉT VỀ PINI COFFEE

Theo bạn, phong cách phục vụ của quán như thế nào?

ĐỊA CHỈ PINI-COFFEE

dia-chi-pini-caphe

Địa chỉ: Cà phê Chồn LiMiCo, Số 01, Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Điện Thoại: 02633.513.111.

Email: pinicoffee@gmail.com.

Facebook: www.facebook.com/pinicoffee

Chia Sẻ Qua