Bộ Sưu Tập xe cổ tại Pini Coffee

Đăng ngày: 6/25/2018 3:39:14 PM bởi Coffee Love | Lượt xem: 2239

 

Bằng niềm đam mê xe cổ và tình yêu mãnh liệt với quê hương.  ông Ngô Quang Phúc  -  CTHDQT Lien Minh Group đã tạo nên một không gian hoài cổ độc đáo ngay giữa núi rừng Đà Lạt, thông qua bộ sưu tập ông muốn thể hiện niềm đam mê của mình, cũng như tạo 1 điểm gặp gỡ lý tưởng cho những ai cùng sở thích có cơ hội gặp gỡ, giao lưu. Đây là Bộ sưu tập xe cổ được đích thân ông sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới. đó là Những chiếc xe đã 1 thời gắn bó với bao lớp thế hệ, chuyên chở biết bao hành trình, chứng kiến biết  bao câu chuyện giờ đây như một cơ duyên đã quy tụ về với Pini Coffee như một minh chứng sống còn của những  giá trị lịch sử.

Đứng đầu trong bộ sưu tập với một  thân hình vạm vỡ không thể không nhắc tới Kawasaki 1300 Voyager một trong những chiến binh của gia đình Kawasaki Nhật Bản.  

Ra đời những năm 1984- 1986. Với kiểu dáng mạnh mẽ lướt gió với trọng lượng 417 kg, tốc độ chinh phục mọi địa hình 145 dặm 1 giờ. Để thuần phục được chiến binh mạnh mẽ này đòi hỏi người điều khiển phải có sức khỏe và cơ bắp.

Xuyên suốt dòng chảy của thời gian, Kawasaki 1300 Voyager ngày ấy vẫn giữ nguyên sức hút và trở thành thành viên nặng ký của gia đình Pini coffee.

Sidecar, là chứng nhân của lịch sử, xuất hiện trong thế chiến thứ hai.Những chiếc Sidecar đầu tiên có xuất xứ từ xứ sở sương mù Anh Quốc sau lan ra Đức quốc xã, Liên Bang Nga, Uraina trong cuộc chạy đua vũ trang. Thống trị thị trường là hai ông lớn BMW và Harley Davidson.