Cà Phê view hồ lãng mạn 

Đăng ngày: 6/25/2018 3:33:11 PM bởi Coffee Love | Lượt xem: 1818

Dìu dịu giữa tiết trời Đà Lạt. Những cụm mây trắng xốp, nắng vàng mơ như rót mật ong vàng trải trên mặt hồ lấp lánh, những cơn gió dịu mát ngan ngát hương hoa những ngày nắng rất đẹp để dạo chơi đến quán cà phê độc đáo nhất Đà Lạt khi bồng bềnh trên mặt sóng hồ Tuyền Lâm. Chính là Pini coffee.

Với không gian cổ kính pha lẫn chút hiện đại, khó ai nghĩ Pini coffee lại có thể có khoảng trời mênh mông và đẹp rực rỡ như thế để ngắm nhìn hồ Tuyền Lâm lấp lánh dưới nắng mơ. Vậy mà có, ý tưởng táo bạo, ngộ nghĩnh đã đưa đến một thiết kế" Độc- Quái " chính là bè nổi của Pini Coffee. Dập dìu theo con sóng, thỏa thích đắm mình trong thiên nhiên tinh khôi dầu một ngày, trời nắng hay bất chợt đổ cơn mưa.

Một ngày nắng, ánh sắc xanh lơ của bầu trời rực rỡ

Những cụm mây lãng đãng trôi in bóng mặt hồ

Khi hoàng hôn rơi, buông nhẹ

Luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho bất kì ai. Không chỉ ngắm nhìn bình minh hay hoàng hôn, tại cà phê nổi của Pini Coffee, bạn có cơ hội chiêm nghiệm tất cả các sắc thái của Hồ Tuyền Lâm trong ngày. Dặn lòng không được hét lên mà không cầm lòng được. Khi mà những làn mây cứ rơi từ đỉnh núi, ùa xuống hồ, mây trắng cứ kết dải mềm quấn quanh hàng thông. Cầu vồng nhỏ nhỏ xinh xinh sau cơn mưa trời bắt đầu rực nắng, Và mưa, ngay cả khi trời mưa, cũng làm du khách thích thú, đám mây xám kéo quanh trời, rồi gió đưa từng cơn, từ từ trải nhẹ mặt hồ. Theo làn gió, sóng vỗ nhẹ lúc thầm thì, khi cuốn trào. Và bỗng nắng từ từ vén màn mây lấp lánh khắp mặt hồ và rừng thông. Bạn sẽ không bao giờ có được trải nghiệm này, nếu chỉ loanh quanh trong phố.

Thử một lần dạo chơi trên hồ nước bằng chiếc mủng nhỏ xinh

Hay lướt ca nô vi vu sóng nước

Những sắc thái tuyệt đẹp , giận dữ, đáng yêu, tinh nghịch, nồng nàn ngọt ngào của thiên nhiên Hồ Tuyền Lâm ở ngay đây, 

Đặc biệt hơn, nếu người đến vì cảnh, thì chính hương vị của cà phê chốn lại là thứ níu chân du khách. Cà phê chồn pha bình siphon - cà phê đạo thiền duy nhất của Đà Lạt với sự kì công trong chế biến và thưởng thức. Nó đòi hỏi người uống phải có thời gian cho một quy trình chuẩn 45p để đạt đến trải nghiệm cao nhất của xúc cảm. Chính vì vậy cà phê chồn chính là linh hồn của quán. Không khó hiểu vì sao bạn có thể gặp tất cả mọi đối tượng tại nơi đây, du khách nước ngoài, thương nhân, các bậc lão niên, trung niên và thanh niên trải nghiệm văn hóa cà phê chồn. Các bạn trẻ, họa sĩ, người yêu thiên nhiên đến vì góc rất thơ của thiên nhiên. Những người cá tính lại đến bởi vì sự độc đáo, ngộ nghĩnh của quán cà phê chất lừ này. 

Hãy đến với Pini Coffee, bất kể ngày nắng, ngày mưa, bất kể thời tiết nào, bởi mỗi thời khắc quán vẫn có nét đẹp rất riêng. Hãy ghé thăm Pini Coffee để cảm nhận những điều tuyệt vời chỉ có ở Đà Lạt.

Pini Coffee - Quán cà phê độc đáo bên Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Một lần đến, ngàn lần yêu