ĐƯỜNG ĐI TỚI PINI COFFEE

Đăng ngày: 12/3/2018 10:35:55 AM bởi Coffee Love | Lượt xem: 177

Tọa lạc tại Số 01 KDL Hồ Tuyền Lâm ( ngay bến du thuyền) với tông màu nâu tím cùng nhiều kiến trúc độc đáo với không gian thoáng mát, đẹp  đã hút hồn nhiều du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

 

 

Giới thiệu về Pini Coffee:

Pini Coffee được thành lập năm 2014, khi nhắc tới Pini Coffee là nhắc đến một không gian văn hóa cà phê độc đáo có một không hai ở xứ sở ngàn hoa, một điểm cầu nối cho những người sành điệu thưởng thức cà phê gặp nhau và được tận mắt thưởng lãm những chiếc xe cổ vô giá.

 

 

Từ ngoài nhìn vào du khách có thể thấy rõ không gian thiết kế theo lối đối xứng kết hợp giữa hoài cổ và hiện đại. Nếu bên trong là không gian hoài cổ, ấm cúng với nhiều kỷ vật thời bao cấp và dòng xe cổ đình đám được trưng bày, thì bên ngoài lại hiện đại, hài hòa với khu nổi trên mặt nước và khoảng sân mini ngắm view hồ thoáng mát.

 

 

Đường đi đến Pini Coffee – Hồ Tuyền Lâm

Bạn có thể đi đến Pini Coffee - hồ Tuyền Lâm bằng xe máy hoặc taxi với 2 con đường

+ Đường đầu tiên

Từ chợ Đà Lạt bạn đi theo đường Nguyễn Văn Cừ => Bà Triệu => Trần Phú => Lê Hồng Phong => Triệu Việt Vương và đi theo các biển chỉ dẫn tới địa phận Thiền Viện Trúc Lâm bạn rẽ tay phải đi thẳng là tới Pini Coffee.

 

 

+ Đường thứ 2

Đường tiếp theo bạn đi theo hướng đèo Prenn như sau: Từ chợ Đà Lạt bạn đi qua cầu Ông Đạo => đường Trần Quốc Toản => đường Hồ Tùng Mậu => đường 3 tháng 4=> xuống đèo Prenn đi thêm khoảng 3km đoạn gần tới thác Datanla sẽ thấy bảng chỉ dẫn đi vào Thiền Viện Trúc Lâm đi thẳng vào khoảng 1km là tới Pini Coffee.

 

Thức uống tại Pini Coffee:

Menu Pini Coffee đa dạng với nhiều loại nước giải khát, trà và cà phê, ấn tượng nhất phải kể đến Cà Phê Chồn được pha chế công phu bằng bình Syphon theo chuẩn quy tắc “Tam quy – Tam định”. Đây là phương pháp nuôi dưỡng (thân - tâm) vi diệu từ xưa đến nay và vẫn chưa có nhiều lời giải đáp về tác dụng thần kỳ của nó.

 

 

Pini cho rằng, khi nghệ thuật thưởng thức cà phê được kết hợp dựa theo nguyên lý thiền học đỉnh cao, thông qua áp dụng phương pháp khí công trong phương thức vi diệu để tạo hấp dẫn khí lực (tích khí - dẫn khí - xả khí), hấp dẫn năng lượng và tích tụ từ trường hay chấn động lực trong việc nuôi dưỡng (thân - tâm), giúp tái tạo năng lượng, loại bỏ lo âu căng thẳng, đưa người thưởng thức cà phê thêm phần an vui.

 

 

Đánh giá của du khách:

 

Pini Coffee cà phê chồn và xe cổ

Địa chỉ: số 01 KDL Hồ Tuyền Lâm, P3, Tp Đà Lạt

Tel: 02633 513 111

“ Chưa ghé Pini, chưa đi Đà Lạt”