VÉN MÀN BÍ MẬT RANG CÀ PHÊ CHỒN!!

Đăng ngày: 11/22/2019 4:15:13 PM bởi Coffee Love | Lượt xem: 650

VÉN MÀN BÍ MẬT RANG CÀ PHÊ CHỒN!!

Trong tất cả các quy trình rang cà phê là cả một nghệ thuật, cũng giống như điêu khắc, rang coi hạt cà phê là chất liệu còn ngọn lửa là đục. Người rang phải hiểu hạt cà phê như nghệ sĩ hiểu thớ đá.
 Với cà phê chồn cũng không ngoại lệ, vì đặc điểm của hạt cà phê chồn có hàm lượng đường cao, nên rang tối sẽ làm phí phạm vị ngọt, còn rang sáng thì không có nước, vậy nên cà phê chồn thường được rang từ màu sáng đến trung bình.

Hơn thế nữa dưới tác động tiêu hóa bán phần chỉ làm biến đổi lớp vỏ ngoài của hạt cà phê nên bí quyết rang dòng cà phê chồn thường chú trọng đến một chế độ nhiệt đặc biệt nhằm phát huy điểm hay của lớp vỏ ngoài, đồng thời kiềm chế mùi vị không khác biệt của lớp lõi bên trong, tất cả quy trình rang được kiểm soát kỹ càng, nhằm đảm bảo cho ra những hạt cà phê chồn chất lượng vẫn giữ được thành phần và mùi vị đặc trưng.

☕☕Tại Pini Coffee tiêu chuẩn về "Tam Quy, Tam Định" trong đó có quy trình sản xuất chế biến tại trang trại là một phần luôn được pini đặc biệt lưu tâm, để mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến quý bạn bè gần xa phải luôn là một sản phẩm chất lượng với phương pháp trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

-------------------------
Hãy cùng tìm hiểu về "Tam Quy, Tam Định" tại Pini Coffee cà phê chồn và xe cổ
Đ/c: số 01 KDL Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Tp Đà Lạt
Tel: 02633 513 111